Examine This Report on กระจกตาบาง เลสิค

“พวกนายทะเลาะกันบ่อย ๆ แบบนี้ไม่เบื่อบ้างหรือไง” หัวหน้าทีมอดบ่นออกมาไม่ได้

 ด้านในจะมีพลาสติกสกรีนชื่อสีวางปิดไว้ กับกระจกบานใหญ่พอดีขนาดพาเลต โอ้ย ชอบ สะดวกดีนะ พวกพาเลตที่มีกระจกมาให้แบบนี้ พร้อมแปรงหัวฟองน้ำสองด้าน

ซูมๆ ดูเนื้อสี จะเป็นโทนดาร์กๆ แบบม่วง น้ำเงิน เขียวแก่ และดำ ออกแนวแม่มด เวทมนตร์ ลึกลับ สมชื่อธีมนาง

อาการ “ผีอำ” เชื่อว่าเป็นความผิดปกติของสารเคมีในประสาทบางอย่าง และพบว่ามีการกระตุ้นด้วยเหตุปัจจัยบางอย่าง เช่น ดูทีวีมากก่อนนอน มีความ เครียดมากก่อนนอน หรือไม่อยู่ในภาวะพร้อมที่จะหลับ บางคนกินกาแฟเยอะ จึงมีคำแนะนำให้หลีกเลี่ยงอาหาร หลีกเลี่ยงการดูทีวีหรือทำอะไรที่ตื่นเต้นก่อนนอน

“อืม ฉันเจอเขาหลังจากพาตัวฟุรุยะกลับมารอที่ห้องพักครูเนี่ยแหละ” พอพูดจบประโยคนี้พวกเขาก็ถึงที่หมายพอดี คราวนี้โอคุมูระคงขี้เกียจเถียงเรื่องใครจะเปิดประตูอีกเลยรีบเดินมาเลื่อนประตูเปิดให้ทั้งที่ไม่ได้ร้องขอสักนิด มิยูกิส่งสายตาเชิงขอโทษให้เล็กน้อยก่อนเดินเข้าไป “ตอนนั้นเขาอาละวาด…เหมือนตอนที่เจอโคมินาโตะเลย”

มิยูกิเบิกตาเล็กน้อยกับท่าทีผิดธรรมชาติจากอีกฝ่าย ถึงเอย์จุนจะเคยเถียงคำสั่งเขาอยู่บ้างแต่ส่วนมากก็ยอมฟัง เขาเพิ่งเคยเห็นอีกฝ่ายดื้อแพ่งหัวชนฝาแบบนี้เป็นครั้งแรก

เกิดการอักเสบ ในปาก คอ ต่อมน้ำลาย เป็นๆหายๆ ท้องร่วง

“ก็หมอนี่หาเรื่องก่อน!!/ก็เขาพูดไม่ดีเองนี่ครับ!!”

“พอเข้าใจว่าที่คุราโมจิเป็นแบบนั้นเพราะอะไร ฉันเลยลองเจรจาดูน่ะ” คนอธิบายเปลี่ยนเป็นดึงลิ้นชักออกมาดูเมื่อพบว่าบนโต๊ะไม่มีกุญแจอะไรอยู่

สรุปว่า ในทางการแพทย์อาการผีอำเป็นความผิดปกติของการนอนหลับอย่างหนึ่งเท่านั้น.

ผิวหนังบาง มุมปากอักเสบ เยื่อบุตาจมูกปากแห้ง

“ขอบใจ” เขารับมาเก็บใส่กระเป๋าเสื้อแล้วออกคำสั่งต่อ “โอคุมูระ ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว นายเอาที่เหลือติดไปด้วยให้หมดเลยละกัน”

ทั้งสามคนลงมาถึงห้องสมุด มิยูกิหยิบกุญแจออกมาจากกระเป๋าเสื้อแล้วลองไขดู คราวนี้ประตูกลับเลื่อนออกอย่างง่ายดายแม้ใช้มือเดียวเปิด

“อะ get redirected here งั้นผมเก็บเอง!!” อีกคนที่เหลือรีบเสนอตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *